Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp không gian xanh

Thiết kế biệt thự 3 tầng sau bố trí trên diện tích 129m2, cùng 2 mặt tiền kinh doanh tốt. Một kiến trúc sang trọng nhấn mạnh cá tính riêng biệt của người sở hữu. Thiết kế 3 tầng mang phong cách hiện đại, hòa nhập cùng không gian cây xanh tươi mát.

Biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền kết hợp không gian xanh

Hai bên mặt tiền ngôi nhà đều được bố trí cây xanh đều và đẹp mắt, giúp tăng vẻ thu hút ánh nhìn khi có người qua lại. Ngoài tăng nét đẹp sinh động, các loại cây xanh còn là một nguồn không khí trong lành dồi dào.

Phần mái thiết kế 2 chiều phá cách, một trong những chi tiết tạo điểm nhấn sự khác biệt hoàn toàn đối với các căn biệt thự ngày này. Vì là phong cách hiện đại nên KTS đã sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, kết hợp tinh tế từ các màu sắc nhẹ nhàng.

Ngoài làm nơi sinh sống và nghỉ ngơi cùng gia đình, thì đây được xem là một mẫu thiết kế nhà đẹp kinh doanh buôn bán khá tốt. Thể hiện sự đẳng cấp thực sự của gia chủ qua không gian đang sinh sống.

Diện tích đất : 129m2 — Diện tích xây dựng 100m2.

Kiến trúc : biệt thự 2 mặt tiền tiền hiện đại.

Mặt bằng tầng trệt : nơi để xe rộng rãi — sân trước & sau — phòng khách — phòng làm việc — không gian thư giãn — phòng vệ sinh — sân tiểu cảnh trong nhà.
Mặt bằng lầu 1 : 2 phòng ngủ — 2 phòng vệ sinh — phòng bếp — phòng ăn — ban công có sân tiểu cảnh.
Mặt bằng lầu 2 : 2 phòng ngủ — phòng thờ — 2 phòng vệ sinh — phòng giặt phơi — ban công có sân tiểu cảnh.