Biệt thự Tân Cổ Điển cùng nội thất đầy sức mê hoặc

Những chi tiết thể hiện nét đẹp sang trọng từ kiến trúc pháp luôn được áp dụng với những công trình thiết kế – thi công biệt thự tân cổ điển ngày nay. Thể hiện cá tính thật sự gia chủ, trong đó cũng góp phần khẳng định địa vị của người sở hữu. Thông tin sau là chủ đề thiết kế biệt thự mang đậm nét tân cổ điển cùng hình ảnh 3d bên trong nội thất mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả quý vị và các bạn.

Biệt thự Tân Cổ Điển cùng nội thất đầy sức mê hoặc

Biệt thự tân cổ điển thi công trong khu vực rộng rãi, có tổng diện tích lên đến 400m2 và 160m2 là diện tích xây dựng. Thiết kế theo phối cảnh 2 tầng với những công năng tiện nghi, kết hợp hài hòa cùng các loại cây xanh đẹp mắt ở ban công tầng 2.

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên có thể bố trí những loại cây xanh sinh động phía trước theo sở thích.

Các căn phòng căn biệt thự đều bố trí cửa sổ riêng nhằm đón gió và ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong.

Khi bước chân vào căn biệt thự cổ điển bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được cá tính thật sự của người sở hữu. Phong cách tân cổ điển pha trộn một chút hiện đại, thể hiện đậm nét trẻ trung chính là chủ đề gia chủ mong muốn.

Các đồ dùng nội thất từ bàn ghế, kệ tủ,… được bố trí và phân chia tỷ lệ hợp lý. Không gian nội thất tràn ngập sự lấp lánh qua hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp.

Như mọi người cũng thấy mỗi khu vực đều có các loại cây cảnh vừa mang đến nét đẹp cho căn phòng, vừa mang lại nhiều điều may mắn theo phong thủy.