Nhà phố có sân vườn rộng 4×20 Kiến trúc độc lạ

Thiết kế nhà phố kết hợp sân vườn đẹp quyến rũ sau đây của cặp vợ chồng ngoài 30 tuổi sở hữu. Ngôi nhà có diện tích đất chỉ 4x20m, được nhiều người ưa thích với kiến trúc mới lạ này của cặp vợ chồng. Vừa thể hiện nét đẹp riêng biệt so với những ngôi nhà khác, vừa nhấn mạnh công năng ngôi nhà dù diện tích đất phải chăng.

Nhà phố có sân vườn rộng 4×20 Kiến trúc độc lạ

Được biết khí hậu Việt Nam ngày càng ô nhiễm nặng từ các nhà máy sản xuất, chất thải chăn nuôi, xe cộ tấp nập đi lại, … nên cặp vợ chồng đã nảy ra ý tưởng riêng kết hợp các loại cây xanh cùng kiến trúc nhà phố như trong hình dưới đây. Với mong muốn khí hậu trong môi trường sinh sống của mình được cải thiện, anh đã nhờ những kiến trúc kinh nghiệm tư vấn cho mình.

Về ban ngày thiết kế kiến trúc nhà đẹp trên gây sự thu hút người xem bằng những hàng cây xanh phía trước. Hơn thế về ban đêm ngôi nhà này sử dụng những bóng đèn chiếu vào hàng cây, nhằm nhấn mạnh điểm nổi bật mà ngôi nhà có.

Căn nhà phố luôn giữ nhiệt độ thoáng mát từ những khu vực cây xanh xung quanh, vừa tiết kiệm chi phí tiền điện, vừa giảm nhiệt độ nóng bức khi mùa hè đến. Bên cạnh đó công việc tưới cây sẽ không làm mất thời gian khi đã có hệ thống tưới nước tự động nằm cạnh hàng cây xanh sinh động này.