Nhà phố đẹp mặt tiền bề ngang 4m

Kinh tế các khu vực đông dân cư sinh sống đang ngày càng phát triển, đa số từ các vị trí như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Kéo theo đó chi phí cũng tăng rất cao, việc mua một lô đất rộng rãi không phải là một điều dễ dàng đối với nhiều người. Những ngôi nhà có mặt tiền nhỏ từ 3m – 6m luôn là chủ đề của những ai đang muốn xây dựng ngôi nhà ở các khu vực đông dân cư sinh sống như thành phố.

Nhà phố đẹp mặt tiền bề ngang 4m

Ngôi nhà này được KTS thiết kế trên diện tích hẹp có bề ngang chỉ 4m, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh sống cho đại gia đình. Tận dụng tối đa diện tích, tối ưu không gian một cách tốt nhất nhằm mang lại cho gia đình một cuộc sống tiện nghi. Các căn phòng bên trong thiết kế nhà phố 3 tầng sắp xếp có độ thẩm mỹ cao, bố trí hợp lý như trong hình dưới đây.

Vì môi trường các khu vực đô thị đang bị ảnh hưởng khá nhiều từ những nhà máy sản xuất, chất thải độc hại, xe cộ qua lại tấp nập,… nên KTS đã đề xuất với chủ nhà lấy cây xanh làm giảm thiểu khí độc hại trong môi trường sinh sống. Ngoài ra mặt tiền phía trước bố trí 2 cây xanh lớn, nhấn mạnh điểm nổi bật mà ngôi nhà có.

Thông tin dự án thiết kế nhà phố :

Kiến trúc nhà phố 3 tầng hiện đại.
Diện tích đất 4x21m = 84m2.
Diện tích xây dựng : 4×15 = 60m2.

Tầng 1 : nơi để xe, sân tiểu cảnh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng wc.
Tầng 2 : 3 phòng ngủ, 2 phòng wc, phòng sinh hoạt chung, sân thượng.
Tầng 3 : 1 phòng ngủ, 1 phòng wc, phòng làm việc, phòng thờ, sân thượng.
Tầng tum : 1 phòng ngủ dự trữ, phòng wc, nhà kho, phòng bar giải trí, sân thượng.

Từ bên ngoài cho đến bên trong trang trí đẹp mắt, lấy phong cách hiện đại làm chủ đề chính tô đậm sự thu hút cho ngôi nhà. Ngôi nhà là nơi trao nhau những niềm vui, sẽ chia những nỗi buồn, cũng là nơi gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình. Hãy trao nhau những hơi ấm, góp phần xây dựng mái ấm hạnh phúc bạn nhé.