Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m xu hướng mới nhất

Thiết kế nhà nhỏ phong cách mái thái hiện đại là một kiến trúc nói về nghệ thuật kỷ nguyên tại Việt Nam từ trước đến nay. Góp một phần nào đó giải tỏa những cơn mệt mỏi của gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi, cảm giác thoải mái cùng các thành viên trong gia đình. Những hình ảnh thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là một ngôi nhà có nét đẹp duyên dáng, kiến trúc tinh tế, thể hiện nét đẹp đơn giản không quá cầu kỳ.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 5m xu hướng mới nhất

Bên trong nội thất được KTS tận dụng tối đa diện tích, sắp xếp và phân chia các khu vực hợp lý, có thể đáp ứng công năng đầy đủ cho 4 – 5 thành viên trong gia đình. Từ bên ngoài mặt tiền cho đến bên trong nội thất gia chủ chọn tông màu sáng sủa làm chủ đề chính, pha trộn hài hòa cùng các tông màu nhẹ nhàng từ nội thất.

Thông tin dự án thiết kế :
Kiến trúc nhà phố đẹp hiện đại kiểu dáng mái thái.
Thời gian hoàn thiện thiết kế và thi công : dưới 4 tháng.
Diện tích đất : 5×23 = 115m2 – Diện tích xây dựng 5×17 = 85m2.
Tầng 1 bố trí : phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cùng bàn ăn, phòng vệ sinh.
Tầng 2 bố trí : 2 phòng ngủ, phòng thờ ông bà tổ tiên, sân thượng, phòng vệ sinh.

Bản mẫu được chủ nhà xây dựng trên mặt tiền bề ngang 5m và chiều dài 17m, đây là con số khá hợp lý khi xây dựng kiến trúc ấn tượng này. Ngoài ra ngôi nhà sẽ thể hiện hết điểm tối ưu khi gia chủ xây dựng tại khu vực mặt tiền đông dân cư, gây sự thu hút với vẻ đẹp tổng quan, có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực tốt như mở văn phòng, bất động sản, v.v.